TCE hà nội BUILDING DREAMS TOGETHER

Du học hay định hướng giáo dục có lẽ không còn là những khái niệm xa lạ trong những năm gần đây, đặc biệt khi nền kinh tế ngày càng tăng trưởng và toàn cầu hóa gia tăng. Nhưng song song với những con số khổng lồ như hiện đang có khoảng 180.000 du học sinh Việt Nam học tập ở nước ngoài, thì sau gần 20 năm kinh nghiệm quản lý chuỗi các trung tâm/ cơ sở đào tạo anh ngữ, tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, đối tác, chúng tôi nhận ra rằng ở đâu đó vẫn có những vấn đề cần được hoàn thiện trong bức tranh du học tại Việt Nam…

Có lẽ, mỗi bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được giáo dục trong môi trường tốt nhất, với hi vọng đó sẽ là bước đệm dẫn đến một tương lai thành công cho thế hệ trẻ.  Nhưng đứng trước lựa chọn quan trọng khi muốn học đại học hoặc du học, đa phần các em học sinh và cả phụ huynh vô cùng hoang mang trước định hướng “chọn ngành nào? học trường nào?” “học xong rồi để làm gì”?

Vậy đâu là chìa khóa giúp các em tự tin

VỮNG VÀNG CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI

?

Với những trăn trở đó

Công ty TNHH tV giáo dục TCE Hà Nội đã được thành lập

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn – định hướng chuyên sâu, giúp học sinh sinh viên chọn ngành nghề, trường thật sự phù hợp với điều kiện và năng lực.

Sứ mệnh

TCE cam kết là một đơn vị tư vấn có uy tín, chất lượng tới từng học sinh Với đối tác,và khách hàng TCE làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả rõ ràng Tạo điều kiện cho nhân lực & giáo dục Việt Nam tương xứng với thế giới.

Triết lý

Khơi dậy đam mê của lớp trẻ, bồi dưỡng kiến thức và công cụ nền tảng để phát triển tương lai của mỗi cá nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

TẬN TÂM với từng khách hàng. Xây dựng lộ trình dựa trên 2 yếu tố: khả năng của các em & khả năng của gia đình. KHÔNG gò ép theo danh sách trường có sẵn, chạy đua theo các ngành hot. Trở thành cầu nối gắn kết, cùng các bậc phụ huynh đồng hành với ước mơ của các con.

CHẤT LƯỢNG

Khác biệt ở chất lượng khi từng trường hợp được tập trung phân tích chi tiết, xây dựng kế hoạch cho từng em học sinh để hướng đến lộ trình hợp lý, hiệu quả nhất.

HIỆU QUẢ

Không ngừng nâng cao hiệu quả.Điều đó sẽ được thể hiện ở sự thành công của mỗi học sinh khi kết thúc chặng đường du học, hoàn toàn tự tin vững bước để gặt hái quả ngọt trên chặng đường chinh phục ước mơ.

TƯ VẤN DU HỌC

Với sự hiểu biết chuyên sâu về du học tại nhiều quốc gia trên thế giới như:

Mỹ, Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Thụy Sỹ… chúng tôi cam kết:

Chọn ngành, trường phù hợp với điều kiện & năng lực

Hướng dẫn viết CV, SOP & săn học bổng

Thủ tục visa, dịch vụ hỗ trợ tìm nhà

Xây dựng lộ trình luyện tiếng Anh, thi quốc tế

Chúng tôi có sự hiểu biết chuyên sâu về du học tại nhiều quốc gia chất 

lượng trên thế giới, tiêu biểu là Mỹ, Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Thụy Sỹ,…

nhận xét Của phụ huynh

TCE Hà Nội biết bạn có nhiều lựa chọn khác nhau,

và có thể chúng tôi không phải là cái tên đầu tiên hay duy nhất được bạn trao gửi niềm tin,

nhưng TCE Hà Nội mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cuối cùng – với một trái tim thấu hiểu, một tấm lòng tận tâm, và một tầm nhìn đủ cao rộng – để cùng bạn/con bạn chạm tới mục tiêu của mình, giống như ý nghĩa mà chúng tôi đặt tên cho nơi này – Giáo dục Thành Công !