SAXION UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES \ok

Đại học Saxion

Saxion là một trong những trường đại học có quy mô lớn nhất ở Hà Lan với số lượng sinh viên lên đến 27.000 đến từ hơn 89 các quốc gia khác nhau. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm thành lập, Saxion luôn thành công trong việc thực hiện các nghiên cứu ứng dụng, đối mới trong các lĩnh vực được xem là “công nghệ của sự sống”. Saxion hiện có 3 cở sở ở Deventer, Enschede và Apeldoom và nổi bật với sự đa dạng các chương trình học và loại hình đào tạo.

Đặc biệt: trường có chương trình “Connect International Talents” tạo điều kiện cho các SV sau tốt nghiệp được trở thành thực tập sinh ở các công ty hoặc các tổ chức trong khoản thời gian từ 6 – 12 tháng.

Bậc học đào tạo: Dự bị tiếng Anh, Cử nhân, Chuyển tiếp năm cuối, Trao đổi, Thạc sĩ

Ngành học: Kinh tế, Kinh doanh, Du lịch, Nhà hàng -khách sạn, Khoa học máy tính, điện điện tử, Kỹ thuật may, nghệ thuật… Học bổng: Orange Tulip Scholarship (OTS), Holland scholarship (HS), Saxion Holland Top Talent scholarship lên đến 80% học phí, Saxion Talent scholarship lên đến 40% học phí và tự động, Saxion Living Technology Scholarship trị gía 10,000 Euro chỉ dành cho các khối ngành kĩ thuật (xét cả bậc cử nhân + thạc sĩ), Extended Saxion Talent Scholarship gần 40% học phí Sau năm thứ nhất, nếu sinh viên đạt 54 tín chỉ/năm sẽ tiếp tục nhận học bổng Top Talent này cho năm 2, 3 và 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.