[NETHERLANDS] – THE HAGUE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES \ok

Đại học Hague

Trường tọa lạc tại thành phố cùng tên the Hague – được biết đến là thủ đô chính trị của cả châu Âu – nơi đặt trụ sở của tòa án công lý quốc tế. The Hague cũng được xem là trung tâm văn hóa của Hà Lan. Với thông điệp hướng đến một xã hội toàn cầu, trường có sự kết nối chặt chẽ với hơn 300 đối tác chuyên gia từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

The Hague có 4 cơ sở. Cơ sở chính của trường nằm tại Laakhave ở Hague. Trường cũng có cơ sở khu vực tại thành phố Zoetermeer (Học viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông), Delft (Học viện Công nghệ, Đổi mới & Xã hội Delft) và Laan Van Poot (Học viện Nghiên cứu Thể thao).

Bậc học đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ

Ngành học: Thiết kế truyền thông và đa thông tin; Châu Âu học; Kỹ sư thiết kế công nghiệp; Quản lý và kinh doanh quốc tế; Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế; Quản lý quốc tế công; Công nghệ thực phầm và chế biến; quản lý an toàn và an ninh.

Học bổng: Orange Tulip Scholarship (OTS), World Citizen Talent Scholarship, Holland scholarship (HS)… Học bổng của trường 3000 – 5000 Euro cho chương trình cử nhân

http://www.thehagueuniversity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.