[Netherlands] – Học tập tại Hà Lan \ok

Học tập tại Hà Lan

Bạn đã từng tìm kiếm một địa điểm với tất cả những điều sau đây – những người cao lớn; đôi giày bằng gỗ nhỏ; kênh đào tinh vi lót các thành phố xinh đẹp; cây xanh tự nhiên?

Holland, hay còn gọi là Netherlands, là mẫu mực của vẻ đẹp châu Âu và là trung tâm của các vấn đề quốc tế. Về mặt ngoại giao, Hà Lan là quê hương của Toà án Hình sự Quốc tế ở Hague và thành phố Maastricht, một thành phố lịch sử quan trọng để thành lập Liên minh châu Âu. Vẻ đẹp bẩm sinh của Hà Lan chỉ là sự bổ sung vị thế quốc tế quan trọng của đất nước. Học tập tại một nơi độc đáo như vậy là một kinh nghiệm giáo dục hiếm hoi.

Các thành phố tập trung.
Amsterdam
Là thủ đô của Hà Lan, thành phố nằm bên bờ sông Amstel và mang dáng dấp của một thành phố cổ Châu Âu điển hình. Dù mang dáng vẻ cổ kính nhưng Amsterdam hiện là thành phố lớn nhất, là trung tâm chính trị, kinh tế văn hoá của Hà Lan.

Rotterdam
Rotterdam có cảng lớn nhất ở châu Âu, đó là tại một điểm cảng lớn nhất thế giới. Sau khi trải qua những thiệt hại cơ sở hạ tầng nghiêm trọng ở tay người Đức, Rotterdam được xây dựng lại theo kiểu hiện đại hơn, kết hợp thép và thủy tinh cao tầng. Có một lý do tại sao Rotterdam được gọi là Manhattan của Maas.

Maastricht
Maastricht, một thành phố nằm trong khoảng cách đi bộ đến Bỉ và Đức, được biết đến như là nơi sinh của Hiệp ước Maastricht, chính thức chuyển đổi Châu Âu thành một Liên minh duy nhất. Maastricht được nhắc đến với điểm nổi bật từ hệ thống kênh đào chằng chịt trong thành phố, và các dịch vụ ăn uống thêm vào đó là sức lôi cuốn riêng về văn hoá tại đây.

Ngôn ngữ
Hà Lan có thể là ngôn ngữ chính thức của Hà Lan nhưng gần 83% dân số nói tiếng Anh với mức độ gắn kết khác nhau. Một lần nữa, không ai ngăn bạn học tiếng Hà Lan cho các tương tác xã hội với các nhóm xã hội lớn hơn. NRCSA là một chương trình cung cấp 15, 20 hoặc 25 giờ học tiếng Hà Lan một tuần.

Nhà ở
Các thành phố ở Hà Lan có xu hướng khá hiện đại và được trang bị tốt cho sinh viên du học. Vì vậy, các chương trình cung cấp một loạt các tiện nghi sinh sống từ căn hộ đến nhà ở để sống ký túc xá.

Nếu muốn nhà ở kiểu căn hộ ( nếu bạn đủ tuổi đăng ký), bạn có thể tìm thấy các căn hộ sinh viên được trang bị trên khắp nước Ý thông qua UniPlaces.

Cuộc sống học tập
Các trường Hà Lan ngày càng trở nên quốc tế, có nghĩa là bạn có thể học từ bằng cử nhân đến tiến sĩ. Cho dù bạn đang học tại trường Đại học Amsterdam hay Đại học Leiden, thì sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chắc chắn sẽ tham gia với bạn.

Các trường học Hà Lan có ảnh hưởng quốc tế, hệ thống giáo dục sử dụng thang điểm 1-10 có tuyến tính. Bất cứ điểm nào giữa 8 (rất tốt ở Hà Lan) và 10 (xuất sắc) sẽ được coi là A + ở Mỹ và ở một mức độ nhất định ở Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=XNCSTVOcSq8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.